Home

Tin tức

Nghiên cứu so sánh các sản phẩm phân chậm tan có kiểm soát

Nghiên cứu so sánh của 2 chuyên gia nông nghiệp Curtis Adams và Bruce Bugbee tại phòng thí nghiệm Sinh lý học Cây trồng thuộc Đại học Utah State, thành phố Logan, bang Utah, Mỹ trên 3 loại sản phẩm phân bón tan chậm có kiểm soát hàng đầu thế giới đã cho kết luận:

Phân Hi-Control (Nutricote) có độ giải phóng dưỡng chất đồng đều nhất trong các sản phẩm phân bón NPK có kiểm soát đã thử nghiệm.

Ảnh dưới là tóm tắt một phần kết luận nghiên cứu vào năm 2013 này. Sản phẩm Hi-Control nhập khẩu của chúng tôi chính là tên gọi khác của sản phẩm Nutricote được nhắc đến ở đây.

NghienCuuSoSanh

Không chỉ có nghiên cứu chính thức cho thấy sự vượt trội của sản phẩm Hi-Control. Những người trồng hoa chuyên nghiệp tại Mỹ cũng có đánh giá tốt về Hi-Control so với một số sản phẩm khác. Chúng tôi dịch tạm một trong nhiều đánh giá tốt về sản phẩm của người dùng trên trang mua hàng Amazon:

Tôi đã kiểm chứng sản phẩm này cho kết quả tuyệt vời trong quá trình thúc hoa nở. Tôi dùng phân bón này cho phong lan, địa lan cũng như cây hoa và bụi cảnh khác và đánh giá nó giúp cây cho ra cành/lá khỏe và thúc hoa nở mạnh. Một người trồng hoa 80 tuổi đã giới thiệu cho tôi và tôi thật sự phấn khích vì kết quả đạt được. Một sản phẩm cùng loại khác của Mỹ là Osmocote nhưng tôi đánh giá Hi-Control thậm chí cho kết quả còn tốt hơn.

Chúng tôi sẽ lần lượt chia sẻ các kinh nghiệm của người dùng sản phẩm phân bón công nghệ cao tan chậm có kiểm soát Hi-Control đến với mọi người trong thời gian tới.

Thân ái,