Giới thiệu

Về chúng tôi,

Công ty cổ phần thương mại Nông nghiệp công nghệ cao Khang Điền (Khang Điền Hitech JSC) được thành lập vào ngày 31/7/2015, với đội ngũ những người trẻ đam mê nông nghiệp và mong muốn đồng hành cùng người nông dân Việt Nam nâng tầm chất lượng nông sản.

Với triết lý kinh doanh  “Khang Điền – vững bền cùng Nông nghiệp Việt”, đội ngũ nhân viên, kỹ sư của chúng tôi đang từng ngày đồng hành cùng người nông dân trong sản xuất, trồng trọt. Từ việc tư vấn lựa chọn, sử dụng phân bón một cách hợp lý, phù hợp với điều kiện canh tác đến nỗ lực mang đến các giải pháp tối ưu nhằm gia tăng chất lượng, năng suất sản phẩm. Tất cả đều mong muốn mang lại giá trị cao nhất cho người nông dân trên một đơn vị diện tích canh tác.

Hình 1: Đội ngũ nhân viên, kỹ sư của Khang Điền Hitech JSC luôn đồng hành cùng người nông dân Việt.

Sau 5 năm, Khang Điền Hitech JSC tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu  trong lĩnh vực phân bón thông minh. Đặc biệt với dòng sản phẩm Hi-control nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và được biết đến là top 3 phân bón NPK tan chậm có kiểm soát hàng đầu thế giới đã và đang được các nhà vườn, trang trại quy mô sản xuất lớn như lan hồ điệp, vũ nữ, các loại nông sản giá trị cao  (nho đen Nhật Bản, dâu tây, sầu riêng…)  tin dùng và ưa chuộng. Ngoài ra, trong lĩnh vực duy tu, duy trì và chăm sóc cảnh quan, sân vườn, dòng sản phẩm phân bón tan chậm có kiểm soát Hi-control cũng đang được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng và từng ngày khẳng định được chất lượng cao của sản phẩm.

Hình 2: Trang trại Lan hồ điệp có quy mô lớn tại Đà Lạt đang sử dụng sản phẩm phân bón Hi-control do Khang Điền Hitech JSC trực tiếp phân phối.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Khang Điền Hitech JSC tự hào là đơn vị phân phối hàng đầu dòng phân bón cao cấp cho hoa lan với các sản phẩm chuyên dùng như Hi-control 14-13-13 và Hi-control 13-11-11+ME.

Mục tiêu của Khang Điền JSC trong thời gian tới là tiếp tục trở thành người bạn đồng hành với người nông dân Việt. Giúp các trang trại, nhà vườn, người nông dân tiếp cận được với các dòng phân bón chất lương, góp phần nâng cao hiệu suất trồng trọt, chất lượng nông sản, tăng lợi nhuận và giảm thiểu chi phí trong sản xuất,  hướng tới một nền nông nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

Hi-control – Phân bón thông minh dành cho nhà vườn thông thái!